CÔNG TY TNHH MTV XNK TM DV MINH THÀNH , Địa chỉ : 28 Lê Quát- phường Tân Thới Hòa- Quận Tân Phú- TPHCM

CÔNG TY TNHH MTV XNK TM DV MINH THÀNH , Địa chỉ : 28 Lê Quát- phường Tân Thới Hòa- Quận Tân Phú- TPHCM

Nồi cơm điện Happy Cook HC-120 1.2L (Đỏ)

Giá:540.000 vnđ

Lượt xem:1598

Giá sỉ: Liên hệ 08 6267 8796 - 0937 274 280

Đặt mua

Cuộc sống tất bật khiến bạn không muốn mất nhiều thời gian trong việc nội trợ,

bạn ngày càng lo lắng vì các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng những thực phẩm bên ngoài không đảm bảo vệ sinh

và an toàn. Giờ đây bạn không cần lo lắng nữa vì đã có nồi cơm điện Happy Cook HC-120 1.2L,

được sản xuất theo công nghệ hiện đại của thương hiệu Happy Coock.

Nồi cơm điện Happy Cook HC-120 1.2L có dung tích vừa đủ 1.2L phù hợp với những gia đình trẻ.

Bên cạnh đó, sở hữu công suất 350W, giúp cho công việc nấu cơm được nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ

so với những nồi cơm điện thông thường. Ngoài ra, được thiết kế dựa trên công nghệ Nano Silver làm tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng và khử mùi, giữ nồi cơm nhà bạn luôn vệ sinh, sạch sẽ.

Đặc biệt, nồi có kiểu dáng hiện đại, với lớp vỏ nhựa cao cấp màu đỏ. màu xanh phối trắng có hoa văn sang trọng, giúp gian bếp nhà bạn thêm tươi tắn. Hãy để nồi cơm điện Happy Cook HC-120 1.2L giúp gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon, những bát cơm mềm dẻo, bổ dưỡng đảm bảo sức khỏe.

  Cuộc sống tất bật khiến bạn không muốn mất nhiều thời gian trong việc nội trợ, bạn ngày càng lo lắng vì các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng những thực phẩm bên ngoài không đảm bảo vệ sinh và an toàn. Giờ đây bạn không cần lo lắng nữa vì đã có nồi cơm điện Happy Cook HC-120 1.2L, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của thương hiệu Happy Coock. Nồi cơm điện Happy Cook HC-120 1.2L có dung tích vừa đủ 1.2L phù hợp với những gia đình trẻ. Bên cạnh đó, sở hữu công suất 350W, giúp cho công việc nấu cơm được nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ so với những nồi cơm điện thông thường. Ngoài ra, được thiết kế dựa trên công nghệ Nano Silver làm tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng và khử mùi, giữ nồi cơm nhà bạn luôn vệ sinh, sạch sẽ. Đặc biệt, nồi có kiểu dáng hiện đại, với lớp vỏ nhựa cao cấp màu xanh dương phối trắng có hoa văn sang trọng, giúp gian bếp nhà bạn thêm tươi tắn. Hãy để nồi cơm điện Happy Cook HC-120 1.2L giúp gia đình bạn luôn có những bữa ăn ngon, những bát cơm mềm dẻo, bổ dưỡng đảm bảo sức khỏe.

X

XNK DV MINH THÀNH

Bạn cần tư vấn ?