CÔNG TY TNHH MTV XNK TM DV MINH THÀNH , Địa chỉ : 28 Lê Quát- phường Tân Thới Hòa- Quận Tân Phú- TPHCM

CÔNG TY TNHH MTV XNK TM DV MINH THÀNH , Địa chỉ : 28 Lê Quát- phường Tân Thới Hòa- Quận Tân Phú- TPHCM

lựa chọn ấm siêu tốc nhựa hay inox

Ấm siêu tốc là loại thiết bị cực tiện lợi trong mỗi gia đình, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách, nó sẽ mang đến những hiểm họa khó lường.  

 
Bình đun siêu tôcSuppoViet BQ1868 - 1.8 lít

Bình đun siêu tôcSuppoViet BQ1868 - 1.8 lít

Giá sỉ: Liên hệ

Giá lẻ: 120.000 vnđ

Ấm siêu tốc là loại thiết bị rất tiện lợi trong mỗi gia đình.    

Khi đun nước, bạn cần chú ý:  

- Đổ đúng mực nước cho phép, mỗi bình đun siêu tốc đều có vạch giới hạn cao nhất và thấp nhất định. Nếu đổ nước quá ít sẽ làm bình bị đóng cặn hoặc bị cháy, còn nếu đổ nước vượt giới hạn cao nhất khi nước sôi dễ tràn ra ngoài gây chập điện và cháy bình.  

- Khi đun nước, đậy nắp vung thật kín để nước nhanh sôi và điện tự ngắt khi đủ nhiệt độ 100 độ.  

- Nguồn điện sử dụng bình đun siêu tốc phải đảm bảo và phù hợp với mức điện áp mà nhà sản xuất ghi trên sản phẩm. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho người dùng, vừa giữ cho bình đun sử dụng được lâu bền. Nếu dây nguồn bị hỏng thì cần thay ngay dây mới.  

- Không nên sử dụng ấm bên ngoài trời bởi môi trường bên ngoài có độ ẩm tương đối cao có thể là môi trường cho việc truyền, dẫn điện. Bạn nên sử dụng trong nhà, dưới mái che, nơi cao ráo, thoáng mát tránh nơi có độ ẩm cao.  

- Bạn nên sử dụng ấm siêu tốc vào đúng mục đích. Tuyệt đối không nên sử dụng ấm vào việc chế biến thức ăn hay cho gia vị vào ấm.  

- Không được sử dụng ấm siêu tốc để đun nước khi nắp mở, vì chức năng tự động tắt sẽ không thể hoạt động. Không di chuyển ấm khi ấm đang hoạt động  

- Không được để nước dư trong ấm một thời gian dài, việc làm này sẽ dẫn đến nhanh hỏng các thiết bị của máy.  

- Không cầm dây nguồn để rút phích cắm ra mà hãy cầm ngay phích cắm để tránh nguy cơ điện giật do hở đường dây.  

- Khi sử dụng xong phải đổ hết nước ra khỏi bình vì nếu ngâm bình đun siêu tốc trong chất lỏng một thời gian dài sẽ nhanh bị hỏng.   

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm ấm siêu tốc, bạn nên chọn mua các sản phẩm ấm siêu tốc có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng và nên mua của các nhà sản xuất có uy tín, sản phẩm phải có bảo hành chính hãng để có thể yên tâm sử dụng hoặc khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng bạn có thể giải quyết được ngay  

Bình siêu tốc Midea MK-17SS

Chọn sản phẩm có chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ hay inox đảm bảo an toàn cho trẻ nhé.

Bạn cũng không nên để ấm siêu tốc có nhiều cặn, rỉ sét bởi cặn, rỉ có thể làm ấm siêu tốc nhà bạn bị nhiễm khuẩn không đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa nó cũng là nguyên nhân khiến việc trao đổi nhiệt của ấm bị giảm làm tăng thời gian sôi nước của ấm.  

Theo VietQ