CÔNG TY TNHH MTV XNK TM DV MINH THÀNH , Địa chỉ : 28 Lê Quát- phường Tân Thới Hòa- Quận Tân Phú- TPHCM

CÔNG TY TNHH MTV XNK TM DV MINH THÀNH , Địa chỉ : 28 Lê Quát- phường Tân Thới Hòa- Quận Tân Phú- TPHCM

Cam kết về chất lượng

Cam kết đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng Là một trong những nhà sản xuất và phân phối được thành lập hoạt động trên lĩnh vực am-sac-thuoc-vanthovn ẤM SẮC THUỐC VANTHO.VN bep-dien BẾP ĐIỆN noi-com-dien NỒI CƠM ĐIỆN binh-dun BÌNH ĐUN may-xay-sinh-to MÁY XAY SINH TỐ ban-ui BÀN ỦI noi-ap-suat NỒI ÁP SUẤT lo-vi-song LÒ VI SÓNG quat QUẠT tại Việt Nam,

vantho.vn xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng của sản phẩm như sau.

 Thấu hiểu được chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng mua  tại Vantho.vn, chúng tôi luôn đảm bảo khi đến tay quý khách là những mẫu  chính hãng và chất lượng.
Để đáp ứng được mục tiêu này, Vantho.vn đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng của mỗi sản phẩm.
 1. Cam kết về chất lượng sản phẩm: 
 - Chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch.
 - Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. - Sản phẩm bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 - Cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
 - Xác định chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, là sự tồn tại và phát triển, là sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và tạo được niềm tin của khách hàng với Vantho.vn 
- Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được phương châm 
 2. Cam kết về chất lượng dịch vụ: 
 - Trước bán hàng: đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa. 
 - Sau bán hàng: chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
 - Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.
 - Giá cả cạnh tranh.
 - Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
 - Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Vantho.vn luôn sẵn sàng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
 - Mọi sản phẩm Vantho.vn chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc. Chúng tôi có trách nhiệm xử lý với các sản phẩm được xác định lỗi kỹ thuật.  
3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Vantho.vn luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách nhanh chóng.
 4. Đối tác uy tín:
 Với uy tín về chất lượng, các đối tác của Vantho.vn luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng. Có được những đối tác đáng tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu chính hãng như khaluck,asanzo , midea ,….. có uy tín trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng. 
 5. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt: 
 Để các dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng thực sự tới tận tay khách hàng, Vantho.vn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ nhà cung cấp cho đến giai đoạn chuyển hàng. Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm không phù hợp với tiêu chuẩn. Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng. Khi đến với sản phẩm Vantho.vn quý khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:
 - Đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính hãng sản xuất. Chúng tôi cam kết không bán hàng của hãng không có tên tuổi hay những hãng có chất lượng kém.
 - Toàn bộ linh kiện trên sản phẩm đều là hàng nhập khẩu theo mẫu , không lắp ráp hàng kém chất lượng. 
 - Phụ tùng của sản phẩm đảm bảo là sản phẩm loại tốt nhất của chính hãng. 
 - Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và thử nghiệm trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi. Đảm bảo tư vấn chính xác cho quý khách hàng về từng loại sản phẩm.
 - Nếu như sản phẩm không đạt yêu cầu như thỏa thuận với khách hàng chúng tôi cam kết sẽ thu hồi lại sản phẩm và đổi sản phẩm khác cho quý khách. 
 - Chúng tôi cam kết với khách hàng nếu sản phẩm chúng tôi bán ra là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng dù chỉ là linh kiện nhỏ nhất trong đấy sẽ hoàn tiền lại quí khách. Vì sự phát triển bền vững của Vantho.vn,
 chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng khách hàng.
 Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện, xin vui lòng liên hệ: Vantho.vn